http://rivapark.com/

Dự án Riva Park

http://greenpark.com.vn

Dự án Green Park

Sở hữu phong cách sống Hàn Quốc
http://theascent.com.vn

Dự án The Ascent

Tỏa sáng phong cách sống Singapore tại tâm xanh Thảo Điền

Dự án The Grand Riverside

Soho Premier

-
Soho Premier ‘hút’ thị trường căn hộ cho thuê nhờ thiết kế độc đáo

 

Với tình hình thị trường căn hộ đang sôi động, mỗi chủ đầu tư đều phải cố gắng tìm ra những giải pháp độc đáo để thu hút khách hàng. Và thiết kế “căn hộ trong căn hộ” có thể vừa ở, vừa cho thuê tại dự án Soho Premier là một ví dụ điển hình.

                                Phối cảnh dự án Soho Premier

Từ tiềm năng của thị trường cho thuê khu trung tâm

Với vị trí liền kề quận 1 và khu trung tâm thành phố, kết nối với các quận ngoại thành qua những trục đường lớn cùng với quy hoạch khu đô thị sinh thái Thanh Đa – Bình Quới và kế hoạch di dời bến xe miền Đông khiến quận Bình Thạnh nói chung và dự án Soho Premier tại số 636A Xô Viết Nghệ Tĩnh nói riêng đang thu hút rất đông khách hàng quan tâm tìm mua căn hộ để ở và đầu tư cho thuê vì nhu cầu thuê nhà ở khu vực này đang gia tăng từng ngày.

Có thể nói, khu đô thị Thanh Đa – Bình Quới trong tương lai sẽ là nơi sinh sống và làm việc của rất nhiều nhà đầu tư, chuyên gia nước ngoài đến sinh sống. Đồng thời, khu vực quận Bình Thạnh chỉ cách quận 1 chưa đầy 15 phút cùng mức chi phí sinh hoạt hợp lý chắc chắn sẽ là nơi định cư thích hợp nhất cho các gia đình trẻ đang làm việc tại trung tâm.

Bên cạnh đó, xung quanh dự án Soho Premier có rất nhiều trường đại hộc hiện hữu như: Đại học Ngoại Thương, Đại học Giao Thông Vận Tải, Đại học Công Nghệ Tp.HCM…nên tập trung lớn số lượng giảng viên, sinh viên có nhu cầu về nhà ở.

 

Nắm bắt được những nhu cầu từ thực tế của thị trường, chủ đầu tư SGCC và đơn vị hợp tác đầu tư Tiến Phát Corporation đã tạo nên sự độc đáo cho dự án Soho Premier với thiết kế “căn hộ trong căn hộ” phù hợp cho những khách hàng vừa muốn ở lại muốn cho thuê một phần diện tích trong chính căn hộ của mình.

                   Phong cách thanh lịch và hiện đại của căn hộ Soho Premier

Đến đột phá với thiết kế “căn hộ trong căn hộ”

Với vị trí mở ra khu đô thị Thanh Đa – Bình Quới, dự án Soho Premier có quy mô 01 block cao 14 tầng với 168 căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ.

Theo ông Võ Minh Hoàng – Giám đốc Tiến Phát Coporation cho biết : “Xuất phát từ thực tế một số khách hàng khi sở hữu căn hộ lớn 03 phòng ngủ vẫn muốn cho thuê lại một phần diện tích căn hộ của mình nhưng khá lúng túng khi thiết kế sao cho phù hợp nhất. Do đó, công ty chúng tôi cùng chủ đầu tư SGCC đã tham khảo những mô hình căn hộ cho thuê tại Singapore để để tạo ra sự đột phá với thiết kế “căn hộ trong căn hộ” tại dự án Soho Premier. Khi sở hữu những căn hộ 03 phòng ngủ tại đây, khách hàng vừa có không gian riêng tư mà vẫn yên tâm khi quản lý phần diện tích căn hộ cho thuê. Đó chính là sự độc đáo của dự án Soho Premier so với những dự án khác trong khu vực.”

Theo đó, những căn hộ 03 phòng ngủ tại dự án Soho Premier sẽ có một phần được thiết kế biệt lập như một “căn hộ mini”. Phần diện tích này vẫn đảm bảo những không gian sinh hoạt cơ bản như: phòng khách, phòng ngủ, ban công, lối đi riêng, bếp, vệ sinh…

Điều này khiến những căn hộ lớn tại Soho Premier rất phù hợp với những khách hàng vừa có nhu cầu ở vừa có nhu cầu cho thuê một phần diện tích căn hộ, nhưng vẫn quản lý tài sản cho thuê một cách tốt nhất.

Cùng với những tiện ích nội khu như: nhà trẻ, khu công viên nội khu, khu mua sắm, hầm đậu xe thông thoáng, khu sinh hoạt cộng đồng,…những chủ nhân tương lai của Soho Premier còn thỏa sức lựa chọn những tiện ích ngoại khu hiện hữu trong bán kính 1,5km như: hệ thống trường học các cấp, siêu thị Co.opmart, phòng khám đa khoa, công viên bờ kênh Thanh Đa, khu du lịch Bình Quới,…

 

Với tầm nhìn về sông Sài Gòn, bán đảo Thanh Đa, bán đảo Thảo Điền và trung tâm thành phố,…dự án Soho Premier hiện đang được xây dựng phần thân và dự kiến bàn giao căn hộ vào Quý 4/2017.