http://rivapark.com/

Dự án Riva Park

http://greenpark.com.vn

Dự án Green Park

Sở hữu phong cách sống Hàn Quốc
http://theascent.com.vn

Dự án The Ascent

Tỏa sáng phong cách sống Singapore tại tâm xanh Thảo Điền

Dự án The Grand Riverside

Soho Premier

-
Chính sách nhân sự tại HoaBinh House

Với mục tiêu nhằm phát triển thế mạnh thứ hai là kinh doanh Địa ốc sau lĩnh vực Xây dựng của Công ty Cổ phần Xây dựng & Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (HBC). Nhà Hòa Bình luôn chú trọng đến chính sách đãi ngộ nhân tài, tạo môi trường làm việc công bằng và xứng đáng với những đóng góp của cán bộ công nhân viên cho Công ty cũng như tạo điều kiện, cơ hội thuận lợi để cán bộ công nhân viên phát huy được năng lực, sở trường của mình.

Cơ hội phát triển và thăng tiến nghề nghiệp luôn mở rộng tại Nhà Hòa Bình và thực sự dành cho những ai có năng lực và tinh thần cầu tiến. Mỗi thành viên mới của Nhà Hòa Bình phải hội tụ đủ các yếu tố về tinh thần, trách nhiệm trong công việc, hội nhập môi trường văn hóa của Hòa Bình: đó là sự đoàn kết, bình đẳng và tinh thần hỗ trợ cùng nhau phát triển.

 Vì thế chính sách tuyển dụng nhân sự tại Nhà Hòa Bình dựa trên tiêu chí thu hút nguồn nhân lực trẻ, có chuyên môn nghiệp vụ, có năng lực, nhiệt huyết và đạo đức phù hợp với yêu cầu từng vị trí công việc, nhằm đáp ứng nhu cầu không ngừng phát triển, mở rộng kinh doanh trong lĩnh vực Địa ốc, đảm bảo môi trường đoàn kết, sôi nổi và năng động theo đúng nghĩa tên gọi của công ty "Nhà Hòa Bình".

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Để đáp ứng cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh, Hoa Binh House đang tuyển dụng 100 vị trí có kinh nghiệm như trưởng phòng kinh doanh, trưởng nhóm kinh doanh, chuyên viên kinh doanh…

Chúng tôi luôn hân hoan chào đón những tài năng trẻ muốn đến với Hoa Binh House, nơi môi trường làm việc:  Chuẩn mực - Văn hóa - Cộng tác - Chia sẻ, nhằm phát huy một cách toàn diện tài năng của các bạn.

HỒ SƠ ỨNG TUYỂN GỒM CÓ: 

- Sơ yếu lý lịch nêu rõ quá trình công tác, kinh nghiệm tích lũy và thành tích

- Đơn xin việc 

CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ: 

Gửi hồ sơ qua mail:  hr@hoabinhhbh.com