Hoa Binh News
Lối thiết kế “căn hộ trong căn hộ” giúp gia chủ vừa có không gian riêng tư mà vẫn quản được phần diện tích cho thuê biệt lập ngay trong một nhà.
Song song với sự phát triển mạnh mẽ của thành phố Hồ Chí Minh, quận 4 đã và đang thu hút hàng loạt sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng như chuyên gia bất động sản.
Tập đoàn Sanyo Homes, một doanh nghiệp phát triển nhà ở và căn hộ của Nhật Bản, quyết định bước chân vào thị trường bất động sản (BĐS) trong nước thông qua việc hợp tác với một công ty thành viên của Nhà Hòa Bình.
Phần lớn căn hộ thuộc dự án Soho Premier giới thiệu trong lễ mở bán mới đây đã được khách hàng đặt mua
CTCP Đầu tư địa ốc Tiến Phát cho biết vừa tổ chức Lễ mở bán dự án căn hộ cao cấp Soho Premier, thu hút hơn 300 lượt khách hàng và chủ đầu tư với số lượng hàng bán thành công đến 100% căn hộ trong đợt 1 chỉ trong 2 giờ ngắn ngủi của buổi lễ.
Market News
Sáng 12-5, hòa trong không khí tưng bừng kỷ niệm 61 năm Ngày giải phóng Hải Phòng, tại sân bay Cát Bi, UBND thành phố Hải Phòng và Bộ Giao thông- Vận tải long trọng tổ chức khánh thành Dự án xây dựng mở rộng Cảng hàng không quốc tế Cát Bi.
4 tháng qua, những dự án căn hộ, biệt thự, nhà liền kề có hướng nhìn ra sông ngòi tại TP HCM đang rầm rộ chào hàng, đa phần rơi vào phân khúc trung - cao cấp và hạng sang.
Lắp hệ thống lọc không khí cho dự án, xây biển đảo nhân tạo giữa khuôn viên chung cư, cung cấp dịch vụ taxi nước trên sông... là những chiêu mới nhất được các công ty bất động sản tận dụng để thu hút sự quan tâm từ các "thượng đế".
Việc sớm triển khai Dự án Cầu Thủ Thiêm 4 sẽ góp phần hoàn chỉnh hệ thống giao thông trong khu vực, qua đó tạo động lực thúc đẩy phát triển nhanh các Khu đô thị mới Thủ Thiêm và Khu đô thị Nam Thành phố.
Nằm trên tầng cao nhất tòa nhà, 30 khu vườn thượng uyển sẽ thuộc về những khách hàng đầu tiên đăng ký mua căn hộ trong tháng 4.