Hoa Binh News
Phần lớn căn hộ thuộc dự án Soho Premier giới thiệu trong lễ mở bán mới đây đã được khách hàng đặt mua
CTCP Đầu tư địa ốc Tiến Phát cho biết vừa tổ chức Lễ mở bán dự án căn hộ cao cấp Soho Premier, thu hút hơn 300 lượt khách hàng và chủ đầu tư với số lượng hàng bán thành công đến 100% căn hộ trong đợt 1 chỉ trong 2 giờ ngắn ngủi của buổi lễ.
Nằm ngay gần bán đảo Thanh Đa - khu đô thị sinh thái đã được quy hoạch, cư dân ở dự án Soho Premier sẽ hưởng trọn tiện ích sẵn có tại đây.
Sau khi tham dự Lynk fashion show 2015, Xa Thi Mạn kín đáo cùng Lý Nhã Kỳ đến thăm khu căn hộ mẫu cao cấp Riva Park tại Quận 4.
Từ ngày 7/1 đến 6/3/2016, khách hàng đặt chỗ dự án khu căn hộ cao cấp Riva Park sẽ có cơ hội trở thành chủ nhân chiếc xe thời trang Yamaha Grande cùng chuyến du lịch Hong Kong và nhiều quà tặng khác.
Market News
Lắp hệ thống lọc không khí cho dự án, xây biển đảo nhân tạo giữa khuôn viên chung cư, cung cấp dịch vụ taxi nước trên sông... là những chiêu mới nhất được các công ty bất động sản tận dụng để thu hút sự quan tâm từ các "thượng đế".
Việc sớm triển khai Dự án Cầu Thủ Thiêm 4 sẽ góp phần hoàn chỉnh hệ thống giao thông trong khu vực, qua đó tạo động lực thúc đẩy phát triển nhanh các Khu đô thị mới Thủ Thiêm và Khu đô thị Nam Thành phố.
Nằm trên tầng cao nhất tòa nhà, 30 khu vườn thượng uyển sẽ thuộc về những khách hàng đầu tiên đăng ký mua căn hộ trong tháng 4.
Người nước ngoài và Việt kiều đa phần quan tâm đến những dự án cao cấp, có chất lượng sống tốt với nhiều tiện ích dịch vụ.
12 tháng qua, có 36.160 căn hộ được giao dịch thành công tại TP HCM, tăng 98% so với năm ngoái, nâng lượng tiêu thụ lên mức cao nhất từ trước đến nay tính theo chu kỳ một năm, theo CBRE Việt Nam.