Hoa Binh News
Từ ngày 7/1 đến 6/3/2016, khách hàng đặt chỗ dự án khu căn hộ cao cấp Riva Park sẽ có cơ hội trở thành chủ nhân chiếc xe thời trang Yamaha Grande cùng chuyến du lịch Hong Kong và nhiều quà tặng khác.
Sự kiện được chủ đầu tư Tiến Phát tổ chức ngay tại khu hồ bơi dự án The Ascent - Thao Dien Condominiums vào ngày 26/12 thu hút hơn 500 khách hàng đến tham dự.
Lễ ra mắt dự án khu căn hộ cao cấp Riva Park với sự tham dự của hơn 500 khách hàng vừa được diễn ra vào cuối tuần qua tại TP HCM.
(HPĐT)- Sáng 12-12, Công ty Cổ phần bất động sản sơn và hóa chất Á Châu (Apachem) phối hợp Công ty CP Nhà Hòa Bình (Hoabinh House) tổ chức lễ mở bán Dự án căn hộ cao cấp SHP Plaza - lần 2. Đây là một trong những dự án thu hút sự quan tâm của giới đầu tư vào thị trường căn hộ tại thành phố Hải Phòng
Vào ngày 20/10/2015, Công ty CP Nhà Hòa Bình đã tổ chức buổi tiệc thân mật mang tên “Pink Party” nhân ngày phụ nữ Việt Nam cho tập thể nhân viên nữ đang làm việc tại công ty. Cũng trong buổi tiệc này, đại diện ban lãnh đạo HBH đã trao giải thưởng vinh dự cho những Nhân viên kinh doanh xuất sắc trong
Market News
Người nước ngoài và Việt kiều đa phần quan tâm đến những dự án cao cấp, có chất lượng sống tốt với nhiều tiện ích dịch vụ.
12 tháng qua, có 36.160 căn hộ được giao dịch thành công tại TP HCM, tăng 98% so với năm ngoái, nâng lượng tiêu thụ lên mức cao nhất từ trước đến nay tính theo chu kỳ một năm, theo CBRE Việt Nam.
Diễn viên Lý Nhã Kỳ gom một lúc hàng chục căn hộ tại quận 4, trong khi triệu phú trẻ Singapore vừa công bố mua cả trăm sản phẩm trong dự án xanh tại quận 8 và Tân Phú.
Vào ngày 26/12, chủ đầu tư Tiến Phát sẽ ra mắt 2 căn hộ mẫu ngay tại tầng 7 block A của công trình The Ascent.
Nguồn cầu văn phòng ở TP HCM và Hà Nội đều được dự báo sẽ vọt lên trên 10% trong năm 2016, thậm chí tiến đến ngưỡng 15% trong năm 2017, theo Savills Việt Nam.